EB-1945W - Máy chiếu Epson

23.000.000đ

Còn hàng
12 Tháng

Đặc điểm nổi bật của Máy chiếu Epson EB-1945W Máy chiếu toàn diện với tính năng cài đặt linh hoạt Hình ảnh rõ đến từng chi tiết nhỏ Dễ dàng kiểm soát máy chiếu Tô điểm thêm phần trình chiếu chỉ với một máy chiếu Chiếu mà không cần đến PC

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy chiếu Epson EB-1945W 

Giờ đây, bạn không cần phải giảm bớt ánh sáng trong khi trình chiếu nữa.Máy chiếu Epson EB-1945W  giúp bạn có được những hình ảnh có chất lượng vượt trội ngay cả trong phòng có độ sáng cao.

Đặc điểm nổi bật của Máy chiếu Epson EB-1945W

  • Máy chiếu toàn diện với tính năng cài đặt linh hoạt
  • Hình ảnh rõ đến từng chi tiết nhỏ
  • Dễ dàng kiểm soát máy chiếu
  • Tô điểm thêm phần trình chiếu chỉ với một máy chiếu
  • Chiếu mà không cần đến PC

Máy chiếu toàn diện với tính năng cài đặt linh hoạt

Bộ điều chỉnh hình thang tự động Real-Time đầu tiên trên thế giới

Với tính năng điều chỉnh hình thang tự động real-time đầu tiên trên thế giới, máy chiếu sẽ tự động điều chỉnh những hình ảnh bị méo mó chỉ trong 1 giây bất kế máy chiếu được đặt ở vị trí nào. Tốc độ điều chỉnh nhanh chóng này cho phép người dùng chiếu màn hình vuông góc ngay cả khi di chuyển máy chiếu.

 

Máy chiếu Epson EB-1945W

Ứng dụng Screen Fit

Ấn nút “Screen Fit” để điều chỉnh tự động khung hình cho phù hợp khi hình ảnh tràn ra khỏi khung màn hình hoặc bảng trắng. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian để tập trung vào phần trình chiếu.

 

Hình ảnh rõ đến từng chi tiết nhỏ

Farouja DCDi – Giảm đường răng cưa

Máy chiếu EB-1945W được trang bị tính năng Faroudja DCDi (Directional Correlational Deinterlacing) giúp tạo ra các hình ảnh có chất lượng vượt trội. chức năng của ứng dụng này là để giảm thiểu những đường răng cưa bằng cách sử dụng một mô thức độc đáo, giúp hình ảnh từ các video luôn luôn sắc nét. 
 

 

Tăng độ nét của hình ảnh

Ứng dụng này giúp tăng độ sâu của hình ảnh, làm cho phần trình chiếu của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Với công nghệ TrueLife, máy chiếu có thể xác định và nâng cao độ nét của các chuyển động, như là cấu trúc da, tàn nhang, tóc để tạo ra các hình ảnh có độ nét cao.

Chế độ DICOM SIM

Chế độ màu này tạo ra các hình ảnh có bóng rõ ràng, phù hợp để chiếu các hình ảnh X-ray và các hình ảnh y khoa khác ( không áp dụng để chẩn đoán y học).

Ứng dụng Focus Help

Với nút Focus Help, người dùng có thể điều chỉnh Focus một cách dễ dàng bằng cách nhìn vào hình ảnh và bar gauge hiển thị trên màn hình trong suốt quá trình điều chỉnh. Chức năng này đặc biệt hữu ích cho những ai muốn tăng độ chính xác của hình ảnh hoặc tự mình điều chỉnh hình ảnh.

 Dễ dàng kiểm soát máy chiếu

Ứng dụng EasyMP Monitor

Ứng dụng EasyMP Monitor cho phép kiểm tra xem máy chiếu có sẵn sàng kết nối không hoặc chúng có đang hoạt động hiệu quả không. 

Người dùng còn có thể cấu hình máy chiếu, kiểm tra trạng thái của chúng, nhập số serial từ xa, hoặc cài phần mềm để phát email cảnh báo cho những tình huống nghiêm trọng như các thiết bị ngưng hoạt động hoạc đèn quá nóng.

Phát tin nhắn


Giờ đây, người dùng có thể gửi tin nhắn hoặc thông báo dưới định dạng JPEG đến mọi máy chiếu trong cùng hệ thống. Đây thực sự là tính năng hữu dụng trong trường hợp cần giao tiếp tức thời hoặc trong các tình huống khẩn cấp.

Tô điểm thêm phần trình chiếu chỉ với một máy chiếu

Ứng dụng chia tách màn hình

Chức năng chia tách màn hình cho phép chiếu hình ảnh hoặc tài liệu từ 2 nguồn khác nhau trên cùng một màn hình. Chẳng hạn, trong buổi video conference, người dùng có thể chiếu hình ảnh của tài liệu và hình ảnh của các người tham dự từ xa lên trên màn hình cùng một lúc. 

Chiếu nhiều PC

Với ứng dụng “EasyMP Multi PC Projection, bạn có thể chiếu màn hình từ nhiều máy tính khác nhau lên cùng một màn hình chiếu. Máy chiếu có thể kết nối với 32 máy tính, trong đó, màn hình của 4 máy tính sẽ được chiếu cùng một lúc với nhau.

 

 Chiếu mà không cần đến PC

Ứng dụng Epson iProjection

Với ứng dụng iProjection dành cho iOS và Android, bạn có thể trình chiếu từ thiết bị thông minh qua mạng không dây. Chức năng này hổ trợ nhiều file khác nhau và cho phép người dùng trình chiếu nội dung của các smartphone một cách dễ dàng. Tính năng này còn cho phép sử dụng các chức năng chạm màn hình khác, như là flick để chuyển trang hoặc pinch để phóng to/thu nhỏ. ứng dụng này không hổ trợ việc tìm kiếm profile máy chiếu, trình chiếu nhiều màn hình, truyền âm thanh, hình ảnh, ngắt kết nối và truyền dữ liệu mã hóa.

Chiếu mà không cần PC

Bạn có thể thực hiện trình chiếu mà không cần đến PC vào bất kỳ lúc nào. Máy chiếu EB-1945W hổ trợ nhiều định dạng như PDF, BMP, GIF, PNG và Motion JPEG. Chỉ cần lưu các file này vào USB, cắm vào máy chiếu và thực hiện chiếu.

Thong ke